CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HỘ ĐỘ

bản đồ hành chính bản đồ hành chính

Như Ngày Hôm Qua

thăm dò dư luận thăm dò dư luận

Bạn thấy trang thông tin này thế nào ?
% Bình chọn
0% 0 a. Phong phú,đầy đủ
0% 0 b. Tốt
0% 0 c. Tạm được
0% 0 d. Ý kiến khác

Tổng bình chọn: 0

Số lượt online:

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Lộc Hà: Khai mạc Giải bóng đá Nam thiếu niên năm 2017

Thiết thực các hoạt động chào mừng 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2017). Chiều 16/8, tại sân vận động xã Phù Lưu ngành Văn hóa - Thông tin phối hợp với Huyện đoàn tổ chức khai mạc Giải bóng đá Nam thiếu niên huyện Lộc Hà năm 2017 - Đây là giải đấu năm trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ III.

Description: http://locha.hatinh.gov.vn/ImgITG/Electronix-Store/Admin/image002(1581).jpg

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải

Giải bóng đá Nam thiếu niên toàn huyện đã được triển khai từ cơ sở, bắt đầu từ tháng 7/2017, các đơn vị đã tổ chức thi đấu tại địa phương và lựa chọn 01 đội tuyển xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết tại huyện. Giải lần này thu hút 12 đội bóng Nam thiếu niên đến từ các xã trên toàn huyện. Các đội bóng tham gia thi đấu theo Luật thi đấu 7 người, thể thức chia bốn bảng đấu vòng tròn chọn một đội nhất bảng vào thi đấu bán kết .

Đây là giải bóng được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi thể thao bổ ích cho lứa tuổi thiếu niên nhi đồng, đồng thời cũng là dịp để phát hiện, bồi dưỡng mầm non tài năng bóng đá cho huyện nhà.

Description: http://locha.hatinh.gov.vn/ImgITG/Electronix-Store/Admin/image004(388).jpg

Không khí thi đấu sôi nổi tại trận khai mạc giữa hai đội bóng xã Tân Lộc - xã Hồng Lộc

Ngay sau thủ tục khai mạc, các đội bóng sôi nổi nhập cuộc thi đấu với tinh thần đoàn kết, thân thiện. Đông đảo khán giả hâm mộ và phụ huynh đã đến sân theo dõi, cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ.

Giải sẽ diễn ra trong 06 ngày bắt đầu từ ngày 16 - 21/8/2017, trận chung kết vào chiều 21/8 tại sân vận động xã Phù Lưu./.

Văn Hoàng – Báo locha.hatinh.gov.vn

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận