CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HỘ ĐỘ

bản đồ hành chính bản đồ hành chính

Như Ngày Hôm Qua

thăm dò dư luận thăm dò dư luận

Bạn thấy trang thông tin này thế nào ?
% Bình chọn
0% 0 a. Phong phú,đầy đủ
0% 0 b. Tốt
0% 0 c. Tạm được
0% 0 d. Ý kiến khác

Tổng bình chọn: 0

Số lượt online:

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Công đoàn trường MN Hộ Độ hưởng ứng phong trào bát cháo tình thương

Hưởng ứng phong trào bát cháo tình thương của Liên đoàn lao động huyện Lộc Hà, Công đoàn trường mầm non Hộ Độ vừa tổ chức chương trình bát cháo tình thương và tặng quà cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện huyện Lộc Hà.

Trong đợt này công đoàn trường mầm non Hộ Độ đã trao tặng 15 suất quà, mỗi suất là một chiếc áo ấm cho 15 bệnh nhân phụ nữ nghèo và 200 bát cháo cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viên đa khoa huyện. Đây là món quà được quyên góp trong cán bộ, giáo viên công đoàn nhà trường nhằm góp phần chia sẻ, động viên tới những người hoàn cảnh ốm đau, bệnh tật vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Ngọc Quang  - Báo locha.hatinh.gov.vn

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận