CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HỘ ĐỘ

bản đồ hành chính bản đồ hành chính

Như Ngày Hôm Qua

thăm dò dư luận thăm dò dư luận

Bạn thấy trang thông tin này thế nào ?
% Bình chọn
0% 0 a. Phong phú,đầy đủ
0% 0 b. Tốt
0% 0 c. Tạm được
0% 0 d. Ý kiến khác

Tổng bình chọn: 0

Số lượt online:

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Lệnh sơ tán dân khẩn cấp

Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Lộc Hà vừa ra công lệnh sơ tán dân vùng xung yếu đến nơi an toàn trước khi bão số 10 đổ bộ.

Lệnh sơ tán, di dời gồm 2.922 hộ/11.189 người tại các xã vùng ven biển, ven cửa sông, cửa lạch, vùng xung yếu gồm Thạch Kim, Thịnh Lộc, Thạch Bằng, Hộ Độ, Mai Phụ, Thạch Châu, Thạch Mỹ, Phù Lưu, Ích Hậu.

Cụ thể số dân phải di dời khẩn cấp:

- Xã Thạch Kim: 864 hộ/4.325 người.

- Xã Thạch Bằng: 400 hộ/1520 người.\

- Xã Thịnh Lộc: 480 hộ.1.555 người.

- Xã Hộ Độ: 148 hộ/364 người.

- Xã Mai Phụ: 265 hộ/364 người.

- Xã Ích Hậu : 544 hộ/1.774 người.

- Xã Phù Lưu : 81 hộ/ 381 người.

- Xã Thạch Châu : 95 hộ/345 người.

- Xã Thạch Mỹ : 45 hộ/185 người.

Yêu cầu thời gian sơ tán dân phải hoàn thành trước 17h ngày 14/9/2017. Tùy theo tình hình diễn biến của bão giao các xã chủ động sơ tán dân vùng nội địa, vùng có thể xẩy ra nguy hiểm theo phương án đã được duyệt. Giao các đơn vị công an, quân sự, biên phòng điều động phương tiện, lực lượng và phối hợp với chính quyền các xã trên tổ chức di dời dân và đảm bảo an ninh trật tự ở khu vực phải di dời và nơi đến tránh trú bão.

TM

file đính kèm:   Chỉ thị

Ẩn/Hiện xem trước nội dung file đính kèm

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận